top of page
  • Writer's pictureSATORI

Attention to details - Những điều nhỏ xinh tại Mia Casa.

Mia Casa một ngày nắng thu vàng như rót mật. Vẫn là buổi sáng như mọi ngày, những chiếc ga giường mới thật thơm tho, ban công nhỏ xinh ngập những loại cây được tưới tắm xanh tươi đã được chuẩn bị chào đón các vị khách đến với Satori. Không gian khách sạn thuộc hệ thống Satori luôn có những mùi hương mang đến sự gần gũi, thân quen. Vì đến với Satori như trở về ngôi nhà của chính bạn vậy.

Mỗi bữa sáng tại Mia Casa by Satori là những nguyên liệu Organic được chuyển từ nông trại của chúng tôi đến tới bữa ăn của bạn. From farm to your table! Các loại nguyên liệu khác, cũng sẽ là những thương hiệu Việt Nam mà chúng tôi luôn cảm thấy phấn khích và tự hào - khi được hợp tác cùng.

Đến buổi tối thành phố chìm vào thơ mộng, là lúc những bản nhạc dịu êm của Satori dần được giảm xuống để khách hàng chuẩn bị cho những giấc ngủ thoải mái.

Ngoài những điều luôn hiện rõ trước mắt, Satori luôn quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất - một cách thật tâm nhất. Hãy để đội ngũ nhân viên của Satori chăm sóc và mang đến cho bạn một trải nghiệm thật khó quên trong ngày thu nhé!


10 views

Comments


bottom of page