top of page
  • Writer's pictureSATORI

Deluxe - Điểm dừng chân cho những chuyến công tác

Hạng phòng Deluxe là hạng phòng đôi cao cấp với một giường ngủ lớn cùng tiện nghi được trang bị đầy đủ, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến cho khách hàng.

Căn phòng mang phong cách thiết kế hiện đại với tông màu chủ đạo là trắng và nâu gỗ sáng kết hợp với họa tiết thổ cẩm truyền thống của người Việt. Bước vào căn phòng, ta sẽ cảm nhận được cảm giác vừa quen thuộc vừa ấm cúng như đang ở nhà.

Phòng vệ sinh rộng rãi với phòng tắm đứng được ngăn cách bởi một lớp cửa kính. Ngoài ra, phòng vệ sinh cũng được trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết như bồn rửa tay, gương, giá treo, móc áo, các vật dụng cá nhân và khăn tắm được thay mới mỗi ngày. Mia Casa luôn mong muốn khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi lựa chọn dịch vụ tại Mia Casa.

Trong phòng được trang bị một chiếc tủ nho nhỏ ngay vị trí đầu giường để bạn có thể để những vật dụng cần thiết. Bên cạnh đó, Mia Casa cũng chuẩn bị cho bạn thêm một chiếc giỏ mây lớn xinh xắn để bạn có thể thoải mái sử dụng khi ở tại phòng Deluxe. Từ bàn làm việc có một chiếc cửa sổ nhỏ hướng ra khu vực giếng trời của khách sạn


17 views

Comments


bottom of page