top of page
  • Writer's pictureSATORI

Excutive Room with Balcony - Căn phòng ngập nắng


Phòng Executive Room sẽ luôn đón chào bạn bằng ban công tràn ngập ánh nắng cùng những bông hoa giấy tươi xinh. Điều đặc biệt trong căn phòng này là bồn rửa tay kèm gương được thiết kế riêng biệt so với phòng vệ sinh và được đặt ngay trong phòng ngủ. Điểm khác biệt này sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ cho bạn khi lựa chọn phòng Executive.

Căn phòng có đầy đủ tiện ích với một chiếc giường đôi cỡ lớn, bàn làm việc, gương, tủ quẩn áo, bình siêu tốc và các vật dụng cá nhân luôn được nhân viên khách sạn chăm chút và thay mới mỗi ngày. Tủ quần áo trong phòng có diện tích khá lớn để bạn có thể thoải mái để đồ. Mia Casa luôn chuẩn bị thêm cho bạn một chiếc giỏ mây nhỏ xinh để bạn đựng quần áo sau khi sử dụng.

Excutive Room with Balcony cũng là không gian lý tưởng để bạn xử lý những công việc trong chuyến đi công tác dài ngày. Bàn làm việc kê sát ban công, hứng lấy những tia nắng ấm áp hay tiếng mưa cuối hạ đầu thu cũng khiến bạn có thể tận hưởng niềm vui ngay cả khi làm việc.

Dù là ngày nắng hay ngày mưa hay là những ngày bạn không muốn ra ngoài, bạn có thể ở trong phòng, đọc sách hay nghe nhạc, pha một tách cà phê mà Mia Casa đã chuẩn bị sẵn nhìn ra ban công với khoảng trời trong veo. Hoặc chỉ đơn giản là nằm dài trên giường và thưởng thức bộ phim mình yêu thích: TV ở Mia Casa được trang bị mạng Internet và Netflix cho bạn sử dụng.

Mia Casa sẽ luôn chào đón bạn bằng những điều tuyệt với nhất như chiếc ban công rực rỡ ánh nắng trong căn phòng Executive. Bạn sẽ luôn cảm nhận được sự ấm áp ở Mia Casa như một ngôi nhà “A home awaits you”


14 views

Comments


bottom of page