top of page
  • Writer's pictureSATORI

Hà Nội - Nhộn nhịp những ngày cuối năm

Hà Nội cũng đang dần chuyển mình, khoác lên những chiếc áo mới để chào đón dịp lễ quan trọng nhất trong năm với người Việt Nam. Chỉ còn chưa đến 1 tháng nữa, Tết Quý Mão 2023 sẽ chính thức gõ cửa.


Những ngày cuối năm phố xá Hà Nội trở nên tấp nập, dòng người ngược xuôi. Hà Nội đông đúc nhộn nhịp hàng ngày nay càng trở nên tấp nập, dòng người ngược xuôi, hối hả. Đây là khoảng thời gian người ta cố gắng hoàn thành hết những công việc đang còn dở dang của năm cũ. Cố gắng gói ghém, cất giữ những công việc năm cũ vào ngăn tủ, chờ đón một năm mới sắp sang.


Mùa xuân của Tết mang theo cái không khí nhẹ nhàng êm êm, cũng là khoảng thời gian kéo con người xích lại gần nhau, gửi gắm yêu thương qua từng hành động đơn giản, qua những món quà Tết trao tay đầy ý nghĩa.


Cây đào, cây mai, cây quất cùng các loại hoa thức quả đặc trưng của mùa Tến đến Xuân về dần về với những con ngõ, về từng căn nhà, mang theo hương thơm và màu sắc của mùa lễ hội.Hà Nội với chiếc áo sắc màu ngày Tết những ngày cuối năm thật đẹp. Bạn hãy ghé Hà Nội vào những ngày này để cảm nhận hết cái không khí Tết rất đặc trưng, rất thủ đô này, Mia Casa luôn chào đón bạn.Với thiết kế ấm cúng, sang trọng, chăm chút từng khâu phục vụ, dọn dẹp, chăm sóc khách hàng, Mia Casa xin được đồng hành cùng bạn trong chuyến đi đến Hà Nội ngắm nhìn thành phố trong lớp áo Tết này.7 views

Comments


bottom of page