top of page
  • Writer's pictureSATORI

NHỮNG HOẠT ĐỘNG ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN THƯ GIÃN TẠI NHÀ

Cuốn theo guồng quay náo nhiệt của cuộc sống, chúng ta thường rất dễ ảnh hưởng tinh thần bởi áp lực của công việc và nhiều yếu tố khác. Satori giới thiệu với bạn những hoạt động thư giãn, lấy lại cân bằng cho tâm trí dễ dàng ngay tại nhà.


Bên cạnh sức khỏe về thể chất, con người ta ngày càng dành nhiều sự quan tâm hơn đến sức khỏe tâm hồn. Cũng giống như thể chất, tâm hồn cũng cần những bài tập và thói quen hàng ngày giúp bạn thư giãn, thả lỏng cơ thể và tâm trí, hướng tới nguồn năng lượng tích cực.


1. Yoga
Điểm đặc biệt của các hoạt động như Yoga là bạn có thể thực hiện nó ở bất cứ đâu để thu lại những lợi ích mà không cần thiết bị. Dù bạn ở độ tuổi hay thể chất thế nào, Yoga đều có khả năng làm dịu tâm trí và tăng cường thể chất.


2. Thiền

Bất cứ ai cũng có thể thực hành việc thiền định bởi thiền thực hiện đơn giản và không tốn kém, và nó không yêu cầu bất kỳ thiết bị đặc biệt nào. Hơn nữa, bạn có thể thực hành thiền ở mọi lúc mọi nơi. Thiền có thể xóa tan căng thẳng, mang lại sự bình yên cho nội tâm của bạn. Nếu căng thẳng khiến bạn lo lắng, và lo âu, hãy thử thiền định. Dành chỉ một vài phút trong thiền định cũng có thể khôi phục sự bình tĩnh và bình an nội tâm của bạn.


3. Đọc cuốn sách yêu thích
Việc đọc sách để thư giãn có tác dụng nâng cao tinh thần, là lối thoát ra khỏi những phiền muộn và stress trong cuộc sống thường ngày và giúp bạn dễ cảm thông với người khác nhiều hơn. Đồng thời khiến não bạn được “tập thể dục” qua việc xử lý những câu chuyện và thông tin trong sách.


Với không gian rộng rãi, yên tĩnh và ánh sáng tự nhiên, Mia Casa là một địa điểm phù hợp để nghỉ dưỡng, giúp bạn có nhiều khoảng thời gian dành cho việc thư giãn nghỉ ngơi.


—-----------------

With the hustle and bustle of life, we are often easily affected mentally by the pressure of work and many other factors. Satori introduces you to relaxing, mind-balancing activities that are easy at home.


Besides physical health, people are paying more and more attention to mental health. Just like the body, the soul also needs exercises and daily routines to help you relax, relax your body and mind, towards positive energy.


1.Yoga


The special thing about activities like Yoga is that you can do it anywhere to reap the benefits without equipment. Whatever your age or physical condition, Yoga has the power to calm the mind and strengthen the body.


2. Meditation


Anyone can practice meditation because meditation is simple and inexpensive, and it does not require any special equipment. Moreover, you can practice meditation anytime, anywhere. Meditation can relieve stress and bring inner peace to your mind. If stress makes you anxious, try meditation. Spending just a few minutes in meditation can also restore your inner calm and peace.


3. Reading your favourite book


Reading to relax has a uplifting effect, is an escape from the troubles and stress of daily life, and helps you to empathize with others more. It also gives your brain a "exercise" through processing the stories and information in the book.


With spacious, quiet space and natural light, Mia Casa is a suitable place to relax, giving you more time to relax.


5 views

Comments


bottom of page